Giấc mơ của bạn là một ngày muộn và một đô la ngắn?

Một trong những thách thức lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt trong hành trình tìm kiếm giấc mơ bất khả thi là vượt qua vạch đích ngay cả khi nó chỉ bằng đầu trong gang tấc. Nhiều thành tích xuất sắc đã được bắt đầu chỉ để chứng kiến ​​tầm nhìn của chúng ta đi thiếu một bước so với đường mục tiêu. Nghe có vẻ quen? Đừng làm cho quần lót của bạn bị xoắn; đây là một ý tưởng.

Khóc thật nhiều vào!

Bạn đã bao giờ có kinh nghiệm này? Có thể một giấc mơ hoặc ước muốn mà trái tim của bạn đã rung động bỗng chốc rơi xuống lòng của một anh chàng bozo nào đó găng tay thủ môn đặng văn lâm không thể chiến đấu theo cách của anh ta ra khỏi chiếc túi giấy ướt. Đột nhiên, giấc mơ của bạn giờ là tài sản của người khác và tất cả những điều tốt đẹp bạn từng nghĩ về người đó giờ chỉ tăng vọt.

Bạn có biết một trong những bài kiểm tra tốt nhất về tính cách của chúng ta là khi chúng ta đối mặt với cái lò thất bại rực lửa không? Đặc biệt là khi cái lò đó đốt cháy ước mơ của chúng tôi chỉ vài inch trước khi chúng tôi mang nó đến ngân hàng.

Nhiều cuộc truy đuổi, mà chúng tôi đuổi theo, dường như dừng lại ở dấu vết của chúng gần như ngay từ đầu. Đó có lẽ là một may mắn trong ngụy trang. Nếu mọi thứ chúng ta theo đuổi, hoặc hầu hết mọi thứ, tất cả đều được làm sáng tỏ vào cuối cùng, chúng ta có thể sẽ phát điên.

Chỉ cần đến gần giải thưởng đã tạo ra sự mong đợi đến mức nếu hầu hết tất cả đều thất bại, chúng tôi có lẽ sẽ ngừng cố gắng chỉ để tránh những tổn thương về mặt tinh thần. Nhưng, cuộc sống thật tốt với chúng ta, ngăn cản chúng ta bỏ ra nhiều nỗ lực nhất quán, để rồi nhìn thấy mảnh đất mơ ước của mình trong lòng người khác.

Đừng nhìn một con ngựa quà tặng trong miệng!

Bây giờ, bạn thấy đấy, bạn đã nghĩ cuộc sống có ý nghĩa với bạn. Nhưng, cách nhìn khác là; nó không cho chúng tôi đi đến đường một chân và sau đó thổi vào mặt chúng tôi.

Tôi không phải là một người hâm mộ bóng chày lớn nhưng tôi đã nghe câu chuyện về Babe Ruth và thành công lớn mà anh ấy có được trong sự nghiệp của mình. Đó là một thành tích siêu việt khi đạt hơn bảy trăm lần chạy trên sân nhà trong cuộc đời của anh ấy ở các giải đấu lớn. Nhưng, anh ta cũng đã đánh ra hơn mười bốn trăm lần.

Có một trò chơi cụ thể mà Babe đánh ra mỗi khi anh đứng lên đĩa, ngoại trừ lần trước. Và, trong trò chơi này, mỗi khi đứng dậy, anh ấy đều vung tay vào quả bóng rất mạnh đến nỗi anh ấy ngã xuống đất. Một phóng viên của tờ báo nói với Babe rằng anh không nên đung đưa mạnh như vậy. Babe nói, “A, đừng thương hại tôi, hãy thương hại những người ném bóng tội nghiệp”.

Một số tin tốt và một số tin xấu!

Khi tôi nghĩ về cuộc sống của mình trong kinh doanh, tôi nghĩ đó là tỷ lệ đúng; Hai thất bại cho mọi thành công. Một số thành công thì to lớn, một số thì tầm thường, và một số thì khiến trái tim tan nát. Tất nhiên những trái tim tan vỡ là những thất bại lớn.

Một số lỗi được dán nhãn là lỗi quá nhanh. Nhiều lần tôi đã thấy một điều gì đó tuyệt vời xảy ra rất lâu sau khi tôi đã định sẵn một số giấc mơ đến bãi rác. Sau đó, một điều gì đó đã xảy ra làm cho con chó con đó sống lại và dường như hít thở sự sống trở lại với nó.