Làm thế nào để san bằng sân chơi chống lại một đội bắt nạt trong bóng đá thiếu niên

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một huấn luyện viên bóng đá trẻ sử dụng hệ thống của tôi có một đội khá tốt nhưng tuần này anh ta lại chơi một kẻ bắt nạt trong giải đấu. Bạn biết họ, đội đã không thua trong 3 năm và đánh bại tất cả mọi người mỗi tuần. Đội này có số trẻ em trong đội nhiều gấp đôi so với người hùng của chúng ta.

Đội này đã chơi đội bắt nạt hồi đầu năm và bị đánh bại. Những đứa trẻ của anh ấy sợ hãi đội bóng này đến nỗi một số đứa trẻ của anh ấy đã rời trận đấu sớm vì “đau bụng”. Một số phụ huynh thậm chí còn nói với các cầu thủ của anh ấy rằng đội bóng này tuyệt vời như thế nào.

Đội bắt nạt có các hậu vệ của họ ở thế 2 điểm rất khó chịu và họ có vị trí trụ cột của giải đấu nằm ngay trong hố giao bóng bên phía mạnh. Anh ấy cũng tuyên bố các pha tắc bóng phòng ngự của họ đã nhanh chóng xuyên thủng lối chơi nêm của anh ấy. Anh ta cũng có một hậu vệ cánh rất nhỏ và yếu. Anh ấy hỏi tôi rằng anh ấy nên chơi môn bóng đá nào trong playbook, nhưng tôi nghĩ anh ấy cần nhiều hơn những lời khuyên từ X và O.

Đây là lời khuyên tôi đã cho anh ấy:

# 1) Họ đang đếm số snap của bạn, hãy sử dụng nhiều “không phát” để khi levante đấu với real madrid   ến họ nhảy, sau đó họ sẽ ngồi vào số đếm. Đó là cách duy nhất để họ thâm nhập vào trò chơi wedge của bạn.

# 2) NẾU con bạn hiểu sai trong thực tế, hãy chạy một số vở kịch nêm âm thanh đầu tiên. Nêm hoạt động thực sự tốt đối với trẻ em ở 2 lập trường. Hãy xem ở trên vì hàng thủ sẽ được tính điểm.

# 3) Cua chặn Đầu bên trái và Người bảo vệ bên trái của bạn trong mỗi lần chơi nhưng lại mắc bẫy (và 31 cái bẫy). Hãy sửa lỗi cho nó trong tuần này bằng cách sử dụng diễn tiến trong sách và yêu cầu đứa trẻ tốt nhất của bạn phát trực tiếp để chúng thấy nó hoạt động.

# 4) Không đến công viên cho đến 30 phút trước trận đấu và quay mặt đi / tránh xa đội khác cho đến khi trận đấu bắt đầu. Ít thời gian hơn để suy nghĩ về nó có nghĩa là ít thời gian hơn để con bạn giải phóng.

# 5) Hãy tự tin và nói ở thì quá khứ thành công của bạn, khi chúng ta ghi điểm TD thứ 3, sau khi chúng ta thắng, hãy gặp nhau ở địa điểm xyz. Vân vân

# 6) Tăng cường khả năng phòng thủ mắc sai lầm bằng cách sử dụng hết mỗi giây của đồng hồ 25 giây khi phạm lỗi cũng như trước khi bạn gọi hết thời gian.

# 7) Chạy đi chạy lại cùng một vở kịch cho đến khi chúng điều chỉnh quá mức, bù đắp quá mức và trở nên cẩu thả, sau đó chạy vở kịch bổ sung. Đừng hoảng sợ và rời khỏi kế hoạch trò chơi của bạn nếu lúc đầu nó không hoạt động.

# 8) Đừng đá sâu và hãy chắc chắn rằng cú đá trên sân của bạn là tuyệt vời.

# 9) Nói với cha mẹ của bạn để im lặng và ngừng giúp đỡ để đe dọa nhóm của bạn.

# 10) Về mặt mạnh mẽ của sức mạnh off-tackle, hãy sử dụng Hậu vệ cánh của bạn để chặn Linebacker đinh của họ và để Hậu vệ cánh chặn góc, hoặc nhân đôi anh ta và để góc không bị chặn và chạy nó chặt hơn, thay vì cách nó như trong sách vở của bạn. Hoặc tốt hơn, sử dụng lệnh gọi khó chịu / tách đường hầm, chặn Hậu vệ cánh phải bằng Hậu vệ cánh phải của bạn, phạt góc với Hậu vệ cánh và nhân đôi Đội hậu vệ với Hậu vệ cánh và Hậu vệ cánh của bạn, giống như nó hiển thị cho bạn trong phần điều chỉnh của bạn sách. Thực hành điều chỉnh đó và gọi nó bằng một thẻ cho vở kịch như sách nói.