Mommy – Đó là mùa bóng đá – Daddy’s All Weird Again

thác nước này. Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các biến thể:

“Tại sao Daddy sơn mặt của mình màu xanh lam (đỏ / xanh lá cây / bạc, v.v.)?”;

“Tại sao bố hét vào TV?”; hoặc là,

“Tại sao Daddy ghét người mù tên là ‘Ref’?”

Trong những năm qua, bạn đã đến tháng 9 đáng sợ, nhưng bạn đã xoay sở để đối phó với bí mật gia đình nhỏ bẩn thỉu này. Tuy nhiên, không thể giải thích cho một đứa trẻ về khái niệm bóng đá, môn thể thao phức tạp nhất hành tinh. Và, cô ấy có lẽ chưa sẵn sàng hoặc không thể chấp nhận sự thật rằng cô ấy là một đứa trẻ mồ côi trong bóng đá, rằng Bố bị chứng điên cuồng vây bắt anh  rap neymar ta vào mỗi mùa thu – một cơn điên loạn biến anh ta thành một kẻ cuồng nộ, người sẽ không nhận ra, nếu nhà bắt được. lửa. Liệu cô ấy có thể hiểu rằng Bố thật của cô ấy sẽ trở lại, vào một thời điểm nào đó vào tháng Giêng? (Mặc dù, tùy thuộc vào mùa giải diễn ra như thế nào, anh ta có thể ham chơi hoặc chán nản bất thường, trong vài tuần …)

Thậm chí đừng cố giải thích – bạn sẽ không thể che giấu được sự oán giận tiềm ẩn mà bạn có đối với môn thể thao không thể hiểu nổi và ích kỷ này, thứ đã cướp chồng bạn khỏi gia đình anh ấy, bốn tháng một năm. Thay vào đó, hãy thử sử dụng những buổi chiều này làm thời gian cho các hoạt động đặc biệt liên quan đến bạn và con bạn.

Một chuyến đi đến công viên hoặc một chuyến lái xe ngắm cảnh có thể rất thú vị và mang tính giáo dục. Nhiều sở thú và bảo tàng thành phố có mức giá đặc biệt vào thứ Bảy và Chủ nhật vào mùa thu, chỉ dành cho các bà mẹ và con cái của họ. Với thời tiết mùa thu khó đoán ở nhiều nơi, đây là thời điểm tuyệt vời để cùng con gái đi xem phim hoặc mua sắm cho những nhu cầu tựu trường.

Một sự thật mà bạn nên biết, bây giờ – bạn không thể thay đổi Daddy hoặc sự tận tâm của ông ấy đối với trò chơi. Đó là một phần của con người anh ấy bây giờ. Những người đàn ông thực sự hỏi nhau, như một cách giới thiệu, “Đội của bạn là ai?”, Giống như cách họ hỏi, “Nghề nghiệp của bạn là gì?” , hoặc “Bạn đã kết hôn chưa?” Đó là một cách mà nhiều người đàn ông xác định bản thân. Vì vậy, đừng mong đợi hay yêu cầu bố từ bỏ những trò chơi của mình để trở thành một phần của mỗi chuyến đi chơi cuối tuần.

Tuy nhiên, rất có thể bố có một bí mật mà ông ấy chưa thổ lộ, kể cả với bạn: Có một phần trong ông ấy ước rằng cơn nghiện bóng đá của ông ấy không chiếm quá nhiều thời gian. Anh ấy thực sự muốn trở thành một phần trong cuộc sống của gia đình mình.

Vì vậy, thay vì giữ anh ấy tham gia các trò chơi, hãy thử đổi thời gian với anh ấy – cứ mỗi giờ anh ấy dành để xem bóng đá, hãy yêu cầu anh ấy cam kết dành một giờ cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người đàn ông nắm lấy cơ hội để giải quyết tình huống khó xử này mà vẫn có thể xem các trò chơi của họ mà không có cảm giác tội lỗi.